สังคม DOTA ของไทยในวันนี้กับการ Out Game

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า สังคม DOTA ของไทยทุกๆวันนี้ยิ่งเลวร้ายขึ้นทุกวัน มีหลายสิ่งๆหลายอย่างที่ทำให้เป็นเช่นนี้ และสาเหตุหลักๆที่มักพบเจอเป็นประจำนั้นก็คือการ "Out"

ID tcg network ฟรี ID dota ที่มีแค่ตัว V

วันนี้เอาไอีดี เกม DOTA มาให้เล่นกันแบบฟรีๆ ซึ่งเป็นความบังเอิญจริงๆ ไม่มีอะไรมาก เอาไปเกรียนกันให้เต็มที่ เอาไว้เล่นขำขำนะครับ(ไม่สนับสนุนให้เอาไป out บ่อยๆนะครับ)

Dotakeys โปรแกรมเปลี่ยน Hotkey Game DOTA

โปรแกรม dotakeys โปรแกรมดีดีที่หลายคนแนะนำ รวมถึงตัวผมเองก็ใช้งานอยู่ ด้วยความสามารถที่เรียกได้ว่า "เล็กพริกขี้หนู" เพราะตัวไฟล์มีขนาดไม่ถึง 1mb สามารถเก็บในแฟรชไดร์ได้อย่างสบายๆพื้นที่ และตัวไฟล์ไม่มีไวรัส

DotA 2 - yQ's Top10 Vol.1-3 (ดอทเอ)

ห็น WoDotA Top10 ของ Dota มานาน เรามาดู yQ's Top10 ซึ่งเป็นขอ Dota2 ฮี่โร่ใน Dota2 นั้นยอมรับเลยว่าแต่ละตัวดูดี ดูเท่ขึ้นมาเยอะเลยครับ อย่าง NVM นี้ดูโหดขึ้นกว่าของเก่าเยอะเลย ส่วนใครที่ยังไม่ได้ลองเข้าไปสัมผัส Dota 2 ก็คงจะรอรอีกไม่นานคงจะมีเซิฟไทยให้เล่นกัน

download dota warcraft 3 + frozen throne หรือ dota ลงแล้วเล่นได้ชัว[mediafile]

วันนี้มา upload dota ให้โหลดกันครับ ที่จริงก็มีหลายเว็บที่สามารถดาวโหลดได้เต็มเยอะแยะไปหมด แต่ที่ผมเคยลองมาหลายที่ ส่วนมากจะเป็นรูปแบบการ install หรือ ลงเกมส์ใหม

วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

Hack Map Dota มาดูว่าทำไมถึงยังมีคนใช้ Hack Map

Hack Map Dota

ผมเคยพูดถึงสังคม Dota ในไทยกับการ Hack Map วันนี้เอา Hack Map ตัวล่าสุดรองรับแมพ 6.74c ใช้ได้ 100ล้าน% ให้ดาวน์โหลดกัน :P (ผมล้อเล่น) หลายคนอาจผิดหวังเข้ามานึกว่าจะมึให้ตูโหลด ก็ขอภัยมา ณ ที่นี้ด้วย จะด่าจะว่าอะไรยังไงไม่ว่ากันเชิญที่ Comment ได้เลยสัญญาว่าจะไม่ลบ เอิ๊กๆ..

ทำไมถึงใช้ Hack Map

1. อยากลอง แน่นอนใครๆก็อยากลอง ผมเองยังเคยลองใช้เลย แต่ไม่ได้เอาไปใช้เล่นออนไลน์นะ :P  เพราะสิ่งที่เราไม่เคยใช้ไม่เคยสัมผัสเราก็ไม่รู้มันจะเป็นยังไง จะเจ๋งแค่ไหน ทางเดียวที่จะรู้ก็คือต้องลอง ประเภทนี้ส่วนใหญ่ก็ใช้แค่ลองเฉยๆ ไม่ได้คิดจะใช้จริงจัง มั้ง!!
2. ติดใจ แน่นอนยิ่งทำให้เราได้รับใช้ชัยชนะ ยิ่งทำให้รู้ว่า Hack Map มันเจ๋งแค่ไหน ก็จะทำให้เราอยากใช้มันยิ่งขึ้นไปอีก อาจลืมไปเลยก็ได้ว่าเคยมี Fog
3. กูไม่ยอม หลายคนมักเจอเหตุการณ์ที่เราต้องอยู่ท่ามกลางคนใช้ Hack Map ทั้งทีมเราและทีมตรงข้าม ตัวอย่าง...
A : sad mung hack ror
B : hack Her rai
A : dew mung jer gu
A : mung hack dai gu kor hack dai
จากนั้นจะเป็นอย่างไรคงไม่ต้องพูดถึง

         ยังมีอีกหลายสาเหตุ ผมก็พิมพ์ไปงั้นและ ใจจริงก็อยากให้ Hack Map ใน dota เนี้ยหมดไปแต่คงเป็นไปไม่ได้ ไม่ว่าจะมีสื่อของเว็บอื่นๆ ต่อต้าน รณรงค์ให้เลิก Hack Map มากมายแต่สุดท้ายมันก็ขึ้นอยู่ที่ใจของคนเรา ว่าเรามีน้ำใจนักกีฬามากแค่ไหน ผมก็แค่คนเล่น Dota กากๆ คนนึงที่ไม่ใช้ Hack Map  ขออภัยหากชื่อบทความไม่ข้องจองกับเนื้อหา

วันอาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

WoDotA Funny Time Vol.39 (ดอทเอ)

          555+ ขำรอก่อนเลยกับ WoDotA Funny Time Vol.39 ล่าสุดอัพเดทเมื่อ 5/5/2555 วันแรงๆมาพร้อมกับความฮาแบบแรง Vol. นี้เป็นการโชว์ผลงานของครีปป่า ที่จะมาสร้างความฮา ใครไม่เคยเห็นครีปป่าทำ Rampage  ส่วนตัวชอบ Sandking กับครีปป่า Centaur และ คลีปป่า Rohan ทำ Rampage Oop!!  อยากรู้ไปดู...เอิ๊กๆ

WoDotA Funny Time Vol.39

วันเสาร์ที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

WoDotA Top10 Weekly Vol.94 (ดอทเอ)

          WoDotA Top10 Weekly Vol.94  5/5/2555 วันแรงๆ เปิดฉาก 10TH ฉากหนีตายของ Sandking ที่ใช้สกิลและบลิ้งหนีมาได้ 9TH Nevermore สุดโหดกับการใช้สกิลแบบไม่มีพลาดทำ Untrakill ตอนแรกผมก็นึกว่าจบแค่นี้ อยากรู้ไปชม.... 7TH Lion กับลีลากวนประสาท ข้ามาดู 3RD Meepo สเต็ปขั้นเทพเรามักไม่ค่อยเห้นฮีโร่ตัวนี้บ่อยมากนักแต่ท้าออก Wodota ทีไรได้เห็นการคอนโทลที่สุดยอดแน่นอน 2ND Dragon knight กับการใช้ Armlet ไอเท็มชิ้นนี้ถือได้ว่าเป้นไอเท็มที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และจะเห้นสเต็ปการใช้ Armlet แทบจะทุก Vol. ของ WoDotA Top10 Weekly

WoDotA Top10 Weekly Vol.94

WoDotA Top10 Weekly Vol.93 (ดอทเอ)

WoDotA Top10 Weekly Vol.93
          WoDotA Top10 Weekly Vol.93  เปิดตัวด้วย 10TH ลุ้นกับการเอาตัวรอดของ Furion ตามมาติดๆ กับ 9TH Lycanthrope ในการคอนโทล สมุน 4 สี่ขาช่วยในการเอาตวรอดและช่วยเพื่อนให้ Kill ไปอย่างสวยงาม โดดมาดู 6TH Sven ในการใช้ไอเท้ม Armlet หรือมือดำ อย่างลื่นไหลจนทำให้ Rampage กันไปเลย 5TH Windrunner สกิล Kill Gondar ไปแบบงงๆ 4TH Mirana ก็ไม่ยอมน้อยหน้าตามไป Arrow ใส่ Naga  และเช่นเคย 1ST กับการดันบ้านแข่งกันของทั้งสองทีมให้เราลุ้นกัน ใครจะแตกก่อนกัน..........ไปดู เอิ๊กๆ

WoDotA Top10 Weekly Vol.93


Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More