วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2556

DotA 2 : ปล่อย MEDUSA The Gorgon


DotA 2 ปล่อย Hero Dota Medusa ให้ความงามของฉันยังคงอยู่ในลมหายใจของเธอ Medusa นั้นเป็นฮีโร่ที่น่ากลัวมากโดยเฉพราะอัลติของเธอนั้นมีผลมากในจังหวะปะทะ เรามาดูว่าสกิลของ Medusa มีอะไรบ้างต่างจาก DotA หรือไม่แต่สิ่งที่ต่างคือรูปลักษณ์ของเธอที่สวยงามที่เดียวเฉียว
Split Shot
ใช้เวทมนต์แบ่งลูกศรของเธอเป็นห้าดอก ลูกศรเหล่านี้สร้างความเสียหายน้อยกว่าปรกติ เป้าหมายอื่นๆจะไม่ได้รับผลการโจมตีอื่นๆ (เช่น critical strike) และ Unique Attack Modifiers

Mystic Snake
อสรพิษลึกลับที่สร้างจากพลังงานจะพุ่งจากเป้าหมายหนึ่งไปยังอีกเป้าหมาย สร้างความเสียหายและขโมยพลังเวท หลังจากที่งูถึงเป้าหมายสุดท้ายแล้วจะย้อนกลับมาหา Medusa และเติมพลังเวทให้เธอ งูจะสร้างความเสียหายและขโมยพลังเวทมากขึ้นทุกครั้งที่เปลี่ยนเป้าหมาย
Mana Shield
สร้างโล่ซึ่งสามารถดูดซับ 50% ของความเสียหายที่ได้รับโดยใช้มานาของ MedusaStone Gaze
ศัตรูทุกคนที่จ้องมอง Gorgon จะเปลี่ยนเป็นหินอย่างช้าๆ ยกเลิกสถานะเสริมและลดความเร็วทุกประเภท สร้างความเสียหายให้ยูนิตแบบอัญเชิญและภาพลวงตาจากที่ได้ลองเล่น Medusa แล้วผมมีความรู้สึกว่าเป็นฮีโร่ที่เล่นยากพอสมควรเนื่องจากเป็นฮีโร่สายแครี่ ซึ่งต้องการเวลาในการเก็บเงินค่อนข้างนาน และสกิลเอาตัวรอดน้อย แต่ฮี่โร่ตัวนี้หากได้รับการเลี้ยงดูจากเพื่อนร่วมทีมดี ก็จะน่ากลัวมากบวกกับได้ไอเท็ม Linken's Sphere หรือบล็อกสกิลแล้วล่ะก็เธอจะกลายเป็นตัวชนให้ทีมทันที เพราะ Medusa มีสกิล  Mana Shield ช่วยลดความเสียหายได้มาก ความงามของฉันยังคงอยู่ในลมหายใจของเธอ อย่าจ้องตาเธอหากคุณไม่แข็งแกร่งพอ ฮาฮาCredit : ขอบคุณภาพและข้อมูล
http://blog.dota2.com/

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More