วันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

MiTH.Trust คว้าแชมป์ Thai E-Sports League(TESL) DotA 2012 Quarter 2

Thai E-Sports League(TESL) DotA 2012 Quarter 2
จบไปแล้วกับการแข่งขัน DotA ลีกอาชีพในประเทศไทย Thai E-Sports League(TESL) DotA 2012 Quarter 2 รอบ Final ซึ่งเป็นการพบกันของทีมยักใหญ่ 4 ทีม 28/7/255

รายชื่อทีมเข้าแข่งขัน Thai E-Sports League(TESL) DotA 2012 Quarter 2 รอบ Final
ECS.Fight
MiTH.Trust
Neolution ESport
iDeal.GIGABYTE


MiTH.Trust
MiTH.Trust รางวัลชนะเลิศ รายการ TESL Q.2 2012
ผลการแข่งขัน MiTH.Trust คว้าแชมป์ TESL DotA ไปได้ด้วยความเหน็ดเหนื่อย เพราะต้องแข่งหลายแมทติดต่อกันเลยทีเดียววันนี้ แมทแรกเอาชนะ Neolution ESport ไปได้ แมทที่ 2 พ่ายให้กับทีม ECS.Fight ไปจึงทำให้ตกไปอยู่สาย loser ต้องกลับมาเจอกับ Neolution ESport อีกครั้งที่ไปเอาชนะ iDeal.GIGABYTE มาได้ และเกมส์นี้เองทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง เกมส์นี้ถ้าใครได้ดูต้องบอกว่ามันมาก สุดท้าย MiTH.Trust ก็เป็นฝ่ายเอาชนะไปได้ มาเจอกับ ECS.Fight ที่มาแรงเอาชนะรวดลอยลำมารอ ซึ่ง MiTH.Trust ต้องเอาชนะ 2 เกมส์จึงจะได้แชมป์ หากแพ้ก็ที่ 2 ซึ่งเกมส์แรกของทั้งคู่ก็เป็นอีกเกมส์ที่ไม่ทำให้แฟนๆ ที่รอคอยต้องผิดหวัง สุดท้าย MiTH.Trust เอาชนะ ไปทั้ง 2 เกมส์ รางวัลชนะเลิศจึงตกเป็นของ MiTH.Trust เอิ๊กๆ

ECS.Fight
ECS.Fight รองชนะเลิศอันดับ 1

Neolution ESport
Neolution ESport รองชนะเลิศอันดับ 2

iDeal.GIGABYTE
iDeal.GIGABYTE รองชนะเลิศอันดับ 3
          การแข่งขันแน่นอนย่อมมีแพ้ชนะกันเป็นธรรมดา วันนี้เราได้เห็นการเล่นของผู้เล่น DotA ระดับมืออาชีพมาประชันกัน ได้เห็นเทคนิคการเล่นต่างๆ สัมผัสพิเศษของผู้เล่นDotA ที่หลายคนมักอาจมองเป็น hackmap ไปอะไรยังงั้น เห็นการนำจัดวางฮีโร่ โอ้ยเยอะแยะ ถ้าเราไม่ได้ดูแค่ผ่านๆนะ ได้เยอะเลย

ขอบคุณรูปภาพและข่าวสาร : Cerdit
https://www.facebook.com/ThaieSports
http://www.thaiesports.com

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

Share

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More